sinbad
culture văn hóa và sứ mệnh sinbad

Những thành công đạt được trong thời gian vừa qua chính là nguồn động lực để Công ty TNHH Công nghệ mạng Sinbad tiếp tục vững bước trên con đường phía trước. Với sự nỗ lực không ngừng và phong cách làm việc năng động, chúng tôi tin tưởng rằng bản thân sẽ đạt được mọi mục tiêu đã định vào một ngày không xa. Những thành công đạt được trong thời gian vừa qua chính là nguồn động lực để Công ty TNHH Công nghệ mạng Sinbad tiếp tục vững bước trên con đường phía trước. Với sự nỗ lực không ngừng và phong cách làm việc năng động, chúng tôi tin tưởng rằng bản thân sẽ đạt được mọi mục tiêu đã định vào một ngày không xa.

HOẠT ĐỘNG THỂ THAO NÂNG CAO ĐOÀN KẾT

Thành lập CLB bóng đá... hoạt động thường xuyên, giúp các thành viên khám phá đam mê và giải tỏa căng thẳng sau giờ làm việc. Đặc biệt, các giải đấu giao lưu với các công ty đối tác nhằm trao đổi học hỏi, nâng cao tinh thần hòa nhập với cộng đồng.

HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHOÁ ĐẦY HỨNG KHỞI

Đây là một trong những hoạt động thường niên mà công ty luôn quan tâm, chú trọng tổ chức nhằm mang lại những phút giây thư giãn, nghỉ ngơi cho toàn thể cán bộ, công viên trong công ty cũng như để đáp lại những nỗ lực, phần đấu của tất cả nhân viên trong quý vừa qua.

sinbad sinbad sinbad sinbad sinbad

to left
mission SỨ MỆNH SINBAD

TẦM NHÌN

Hiện tại chúng ta đang ở thời đại 4.0, đây cũng là thời điểm kỹ thuật và công nghệ lên ngôi. Vậy nên để một doanh nghiệp có thể phát triển mạnh mẽ và bền vững trong giai đoạn này thì sự hỗ trợ từ công nghệ, đặc biệt là hai ông lớn của thế giới trực tuyến là Google và Facebook sẽ là mảnh đất màu mỡ cho những ai đang muốn phát triển kinh doanh.

SỨ MỆNH

Để hỗ trợ cho các doanh nghiệp phát triển kinh doanh thì Công ty Công nghệ mạng Sinbad được thành lập để mang đến các giải pháp, dịch vụ tiếp thị trực tuyến nhanh chóng, đơn giản, hữu hiệu nhằm giúp khách hàng nâng cao doanh số, từ đó đi đến việc phát triển thương hiệu đúng hướng trong thời đại 4.0 hiện nay.

THIẾT LÝ KINH DOANH

Khách hàng là nhân tố cơ bản của bất kỳ doanh nghiệp nào, vì đó chính là lý do để một doanh nghiệp có thể tồn tại và phát triển. Do đó, công ty chúng tôi luôn lắng nghe, thấu hiểu và phân tích từng nhu cầu của khách hàng, từ đó áp dụng kỹ năng, tư duy cũng như các kinh nghiệm có được để có thể giải quyết tốt các nhu cầu đó. Nhờ đó mà doanh nghiệp sẽ càng phát triển bền vững.